Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên đẹp, chất lượng

Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên là cửa 1 cánh kết hợp với vách kính cố định bên cạnh tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất. 

Với nhiều tính năng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn cho thủy lực là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

Chiều rộng của cánh cửa thủy lực 1 cánh là 960mm, vách bên là 960mm, chiều cao là 2310mm đây là bộ cửa có cánh kính cường lực thông dụng. Nhưng cũng cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện cửa kính phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.
 

Phụ kiện cửa kính cường lực

– Tay nắm cửa thuỷ lực: 

Phải lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính chịu lực. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn.

– Bản lề âm sàn:

 Thị trường hiện nay bản lề cửa kính có nhiều mẫu mã đa dạng nhập khẩu từ các nước khác nhau như Thái Lan , Trung Quốc , Đài Loan và Nhật Bản. Hoạt động của bản lề là làm cho lực giảm dần đều.Có thể mở cửa về cả hai phía theo 90 độ, hay đẩy về một phía, tại điểm “kịch” thì có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại có có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo “khít” giữa 2 cánh. Trong quá trình vận hành cũng tuyệt đối không để bụi, chất lỏng rơi vào (về lý thuyết thiết bị được thiết kế kín). Như VPP có dòng bản lề FC, ký hiệu từ FC34 đến FC49.
 – Kẹp kính cửa thuỷ lực:

Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên: 

– Khoá sàn cửa:  

– Nhôm xập:
– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Khi làm cửa kính thuỷ lực 1 cánh,1 vách kính bên toàn bộ  không gian nhà bạn trở lên thoáng đãng làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra tha hồ lấy ánh sáng vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình. 

Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính an toàn  là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, cửa kính cường lựcdần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, cửa thủy lực đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

DOORCICK với đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính chuyên thi công kính cường lực với các sản phẩm cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực, cửa kính tự động, vách ngắn kính, phòng tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, kính màu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất, giá lại rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *