Tìm hiểu về cửa kính xếp trượt

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa kính đang tăng nhanh chóng, nhất là cửa kính xếp trượt hay còn gọi là cửa kính xếp lùa, xếp gấp, bởi sự tiện dụng và tiết kiệm không gian tối ưu mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu đôi nét về cửa kính cường lực xếp trượt trong bài viết dưới đây.

Cửa kính xếp trượt là gì?

Cửa kính xếp trượt hay còn gọi là cửa kính xếp gấp, cửa kính mở lùa xếp gấp là loại cửa thiết kế dạng mở đóng, khi một cánh cửa này mở ra sẽ được xếp gấp vào nhau và dồn sang 1 phía làm tăng không gian đi lại, tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà.


Do đó, để tạo ra không gian mở rộng nhất có thể cho mọi công trình thì việc sử dụng cửa kính mở trượt xếp gấp là cần thiết.

Cửa được di chuyển và trượt treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng. Và loại cửa này rất dễ dàng lắp đặt căn chỉnh trong quá trình thi công.

Tổng hợp phụ kiện cửa kính cường lực xếp gấp – phụ kiện cửa kính xếp trượt

Với loại cửa kính cường lực xếp trượt không dùng bao xung quanh giúp tăng khả năng quan sát tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho cánh cửa khi mở và dồn xếp vào nhau. Phụ kiện cửa lùa xếp này bao gồm:

  • Ray trên bằng vật liệu nhôm tổng hợp dầy 3mm màu hoàn thiện mạ anod – ánh bạc.
  •  Thiết kế thanh ray có hèm móc, bánh xe treo cánh chìm phía trong ray giúp ngăn bụi bẩn bám vào và tránh được hiện tượng ăn mòn trong quá trình sử dụng.
  • Bản lề treo cánh, bản lề liên kết cánh chất liệu Inox 304 bề mặt hoàn thiện Inox bóng sáng.
  • Bánh xe treo cánh bằng chất liệu nhựa tổng hợp chống ăn mòn có khả năngchịu được tải trọng lớn khoảng 100kg
  • Bánh xe dẫn hướng sàn giúp cánh cửa vận hành đúng quỹ đạo
  • Ray dẫn hướng âm sàn được gập bằng chất liệu Inox 304 với ưu điểm không gỉ sét và chịu được sự mài mòn cao
  • Khóa cửa tùy chọn theo thiết kế

Tùy vào từng công trình mà bộ phận thiết kế sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể và phù hợp nhất, giúp lên bộ cửa đẹp về tính thẩm mỹ mà còn an toàn tuyệt đối

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội mà cửa kính cường lực xếp gấp là giải pháp hoàn hảo cho việc gia tăng thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn và công năng sử dụng.

DOORCLICK là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc áp dụng cửa kính cường lực xếp trượt trong công trình. Chúng tôi không chỉ triển khai cung cấp sản phẩm cửa kính xếp gấp cho khách hàng tại thị trường Hà Nội mà còn tư vấn lắp đặt cho các tỉnh thành phía Bắc như tại Quảng Ninh, Hải Phòng, …

Với đội ngũ kĩ sư có tay nghề thi công dày dặn, DOORCLICK đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Nếu có bất kì câu hỏi nào sản phẩm cửa kính cường lực xếp gấp và giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 917 929 để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *